Khởi công tuyến phố thương mại Royal Vạn Phúc tại Van Phuc City

Ngày 28/5/2020, Tập đoàn bất động sản Vạn Phúc đã khởi công xây dựng tuyến phố thương mại Royal Vạn Phúc gồm 171 căn Premium shophouse có hai mặt tiền; tọa lạc ngay vị trí đắc địa cửa ngõ khu đô thị. Đây là một trong những kế hoạch trọng điểm của tập đoàn trong năm 2020.

Khởi công tuyến phố thương mại Royal Vạn Phúc tại Van Phuc City

Tuyến phố thương mại, mua sắm, giải trí Royal Vạn Phúc nằm ở mặt tiền đường Đinh Thị Thi (35m); được mô phỏng theo những tuyến phố mua sắm hàng đầu thế giới như Quảng trường Thời Đại ở (Mỹ), đại lộ Champs-Elysees ở (Pháp). Phố thương mại Royal Vạn Phúc gồm 171 căn Premium shophouse có hai mặt tiền với diện tích ngang 7m dài 21m, chiều cao 5 tầng được chia thành bốn khối nhà với tầng hầm chung cho mỗi khối. Các khối nhà được thiết kế theo trường phái Tân Cổ Điển, sự kết hợp giữa kiến trúc Phục hưng Hy Lạp và La Mã với các nguyên tắc kiến trúc của Vitruvius tạo nên một góc châu Âu tráng lệ với hệ cửa kính cao hình vòm bán nguyệt vừa làm điểm nhấn tôn tạo giá trị khối nhà vừa tạo không gian ở xa hoa kết hợp kinh doanh mang tầm chiến lược.

Royal Vạn Phúc gây ấn tượng mạnh về mặt thị giác với lối quy hoạch giống chữ thập. Có một tuyến phố dài gần 500m, rộng 20m giao với một phố thứ hai dài 120m xen kẽ là các phố nhỏ giữa dãy nhà. Hai phố đi bộ chính sẽ gặp nhau tại quảng trường trung tâm với bể và đài phun nước. Bên trong các khu phố chính thương mại Royal Van Phuc là vô số các cửa hàng thời trang các nhà hàng, quán cafe và quán bar…

Khởi công tuyến phố thương mại Royal Vạn Phúc tại Van Phuc City

Tại lễ khởi công, ông Lê Văn Minh – Tổng giám đốc Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc cho biết, tuyến phố thương mại Royal Vạn Phúc là một trong những dự án được khách hàng chờ đợi nhất, nằm ngay cửa ngõ khu đô thị. Với vị trí đẹp, phố thương mại Royal Vạn Phúc tạo nhiều thuận lợi cho việc phát triển các dịch vụ kinh doanh, thương mại, dân cư lâu dài góp phần tạo một lực đẩy cộng hưởng kích thích môi trường đầu tư kinh doanh thương mại năng động không chỉ cho Khu đô thị Vạn Phúc mà cả khu Đông TP.HCM.

“Để đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng, chúng tôi không ngừng hoàn thiện cơ sở hạ tầng, tiện ích giáo dục, vui chơi, giải trí… tạo nơi an cư đẳng cấp, trong lành, đáng sống tại TP HCM”, ông Minh nói.

Khởi công tuyến phố thương mại Royal Vạn Phúc tại Van Phuc City

 

Van Phuc City tọa lạc tại một trong ba bán đảo đẹp nhất Sài Gòn với quy mô 198ha. Toàn khu có 3,4km sông Sài Gòn bao quanh, công viên The Long Park rộng 11ha, hồ trung tâm Đại Nhật lên đến 16ha, và công viên ven kênh Sông Trăng dài 2 km, mang lại môi trường sống hài hòa thiên nhiên và cảnh quan độc đáo.

Hơn 60% diện tích dự án tương đương trên 100ha dành cho mảng xanh công viên, mặt nước và công trình công cộng. Ngoài ra 80% diện tích xây dựng quy hoạch nhà thấp tầng mang lại không gian thoáng đãng, mật độ dân cư thấp.

Tính đến nay, Van Phuc City đã hoàn thiện hơn 80% cơ sở hạ tầng, tiện ích, thu hút gần 3.000 cư dân sinh sống và hàng trăm doanh nghiệp đang hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *