Giới thiệu

THANH HƯNG BDS LÀ AI ?

THANH HƯNG BDS LÀ AI?
THANH HƯNG BDS LÀ AI?

Thanh Hưng BDS là nơi hội tụ những nhân sự đã có kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo kỹ lượng trong nghành bất động sản, với khát khao tạo lập một giá trị mới, một tầm cao mới với mục đích đưa các sản phẩm bất động sản chất lượng đến với Khách hàng với cái tâm và cái tầm của Doanh Nghiệp. Với định hướng phát triển thành nơi cung cấp thông tin chính xác và tư vấn đầu tư hiệu quả cho khách hàng.
Thanh Hưng BDS mong muốn mang lại cho quý khách hàng một tổ ấm thật sự, Nó không chỉ là khu đất, ngôi nhà hay căn hộ. Thanh Hưng BDS mong muốn mang đến cho tất cả các khách hàng không gian sống tiện ích bật nhất, Chúng tôi lựa chọn những nhà phát triển bất động sản có thương hiệu, có tầm nhìn để hợp tác mang tới cho khách hàng những sản phẩm bất động sản có chất lượng sống, có giá trị gia tăng tốt nhất, để Khách hàng có nơi thật sự lý tưởng để ” An Cư Lạc Nghiệp và đầu tư hiệu quả”.

SỨ MỆNH

SƯ MỆNH CỦA THANH HƯNG BDS
SƯ MỆNH CỦA THANH HƯNG BDS

Với đội ngũ là những anh em với thâm  niên ít nhất 6 năm trong lĩnh vực bất động sản, đã tham gia vào nhiều thị trường như thị trường khu đông, khu nam, khu bắt, khu tây của thành phố hồ chí minh, các thị trường tĩnh như vũng tàu, phan thiết, phú yên, quy nhơn. Vơi nhiều loại hình từ căn hộ, đất nền, nhà phố , biệt thự cao cấp …Đã giúp nhiều khách hàng phát triển gia tăng khối tài sản của họ.

Với phương châm khách hàng là nguồn sống của mình, luôn tôn trọng và tư vấn đúng sự thật cho khách hàng đã đem lại nhiều sự lại chọn cho khách hàng và mong muốn giúp được nhiều khách hàng hơn nữa trong tương lai.

Với tiêu chí và phương châm của nhóm là mang lại càn nhiều giá trị cho khách hàng nhờ vào đầu tư bền vững ở lĩnh vực bất động sản.