Dự án Senturia Nam Sai Gon – điểm đến đầu tư mới tại khu Nam

TP HCM Khu nhà phố do Tiến Phước khai triển mang quy hoạch đồng bộ, luôn tiện ích cao cấp, mang tới “luồng gió mới” cho bất động sản Nam Sài Gòn.

Đối sở hữu những nhà đầu tư chiến lược, khu Nam Sài Gòn được đánh giá hội đủ những yếu tố của 1 “vùng đất hứa” khi cơ sở hạ tầng đầu tư bài bản, hàng loạt tiện ích cao cấp, môi trường thọ thái rộng rãi mảng xanh và hệ thống kênh rạch dày đặc…

Với chiều dài hơn 17,8 km, đại lộ Nguyễn Văn Linh là trục liên lạc trung tâm của cả khu Nam. Dọc theo hai bên trục đường chính này, quỹ đất được giới chuyên gia đánh giáyêu thích để phát triển dự án bất động sản bởi những giá trị hiếm với về địa thế tự nhiên, cảnh quan, phong thủy…

Dự án Senturia Nam Sai Gon – điểm đến đầu tư mới tại khu NamTrục đường Nguyễn Văn Linh đoạn giao cắt Nguyễn Lương Bằng

Gần đây, 1 loạt dự án hạ tầng được ban bố với số vốn hàng tỷ USD nhằm đẩy nhanh tiến trình lớn mạnh của khu Nam Sài Gòn, chuyên dụng cho chiến lược giãn dân cho khu trung tâm. Có thể nhắc đến cầu Kênh Tẻ 2, cầu Thủ Thiêm 4, nút giao Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, metro số 4… Nắm bắt chủ trương này, phổ biến chủ đầu tư ra công tìm kiếm quỹ đất để tăng trưởng dự án bất động sản góp phần giúp thị trường thêm sôi động.

Dự án Senturia Nam Sai Gon – điểm đến đầu tư mới tại khu NamPhối cảnh dự án Senturia Nam Sai Gon

Đón cơ hội mới mang Senturia Nam Sai Gon

Từ nâng cấp hạ tầng liên lạc và sự tham dự của những công ty bất động sản, khu Nam Sài Gòn đã trở nên một tỉnh thành mới hiện đại, kéo theo sự xuất hiện của hàng loạt luôn thể ích cao cấp từ y tế, giáo dục, văn hóa cho tới thương mại, vui chơi giải trí. Nhiều doanh nhân, chuyên gia, trí thức, Việt kiều và người nước ngoại trừ đã mua đến ngụ cư tại vùng đất này.

Một trong những dự án được thị trường chú ýđánh giá cao là Senturia Nam Sai Gon của chủ đầu tư Tiến Phước. Tọa lạc trên khu đất rộng 19,8ha, dự án được quy hoạch đồng bộ, tích hợp hệ thống tiện thể ích cao cấp từ hồ bơi trẻ em, sân chơi, phòng tập gym, phòng yoga, khu vườn Địa Trung Hải cho đến lối đi bộ ven sông.

Dự án Senturia Nam Sai Gon – điểm đến đầu tư mới tại khu Nam

Phối cảnh toàn dự án khu vi la nhà phố Senturia Nam Sai Gon công đoạn hai gồm 370 căn

Dự án được giới thiệu ra thị trường vào quý I/2019 mang 144 căn nhà phố liên kế, nhà phố thương nghiệp và nhận sự hưởng ứng của số đông nhà đầu tư. Ở công đoạn hai, Tiến Phước tiếp tục giới thiệu thông báo của khu thấp tầng mang rộng rãi khoảng trống khác nhau ưng ý sở hữu nhu cầu của rộng rãi hộ gia đình.

Không chỉ lợi thế về vị trí, thiết kế, nhân thể ích nội khu…, những căn nhà phố và biệt thự của quá trình hai còn tạo sức hút mạnh mẽ nhờ với hướng nhìn trực diện ra sông thoáng đãng, mát mẻ. Bên cạnh đó, những căn nhà bề ngoài sở hữu vườn trước – vườn sau kết nối ra khu vườn to toàn khu theo phong bí quyết Địa Trung Hải. Mỗi dãy nhà điểm tô bởi các giàn hoa giấy rực rỡ, lối đi phủ cây xanh mát, các vườn hồng và cây cỏ xanh tươi.

Với vị trí đắc địa, kiến trúc tinh tế, tiện ích tiên tiến cùng uy tín của chủ đầu tư Tiến Phước qua những dự án như Senturia Vườn Lài, The Estella, Estella Height…, Senturia Nam Sai Gon hứa hứa hẹn trở thành nơi đáng sống và với lại thời cơ gia nâng cao giá trị tài sản bền vững cho những nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *