Có nên đầu tư đất nền Long Savanna mùa dịch corona ?

Trong tình hình hiện nay kinh tế khó khăn nhiều dự án bất động sản không ra hàng được, nhân viên bất động sản nghĩ hơn quá nữa về quê trú dich. Nhà đầu tư có tiền mặt săn lùng dự án “ngon” hàng “ngợp” để mua. Vậy câu hỏi đặt ra là đất nền long savanna có sưng đáng mua tại thời điểm này.

Đầu tiên phải kể đến pháp lý dự án

Có nên đầu tư đất nền Long Savanna mùa dịch corona ?

Theo tìm hiểu của Thanhhungbds khu đất của nền long savanna là của Nguyên Long một công ty từ sàn bất động sản đi lên làm đơn vị phát triển dự án.

Đánh giá tiềm lực tài chính chung thì mình đánh giá tốt do dự án không phải lớn khá vừa tầm với công ty này.

về quy hoạch chung các nền đất điều được phân lô theo đúng yêu cầu, thậm chí còn tốt hơn so với quy định của nhà nước. Tức là diện tích tối thiểu tách thửa là 80m2 dành cho các khu vực thuộc bình chánh, nhà bè, quận 9, hoocmon, củ chi, thủ đức. Đường trước nhà theo quy định thối thiểu lòng đường 5m nhưng bên long savanna họ làm đường 16m là đúng quy chuẩn và đáp ứng điều kiện tách thửa được.

Khu dân cư này đã có sổ đất tổng và quyết định phê duyệt đầu tư.

Nhìn tổng quan đánh giá chung là được 70% pháp lý.

Rồi giờ đến phương án đầu tư:

Có nên đầu tư đất nền Long Savanna mùa dịch corona ?

Theo hình thức thanh toán thì khách hàng chỉ cần thanh toán 30% là được nhận nền và thanh toán trong thời gian khoảng 6 tháng.

Với mức giá từ 3,2 tỷ /căn tứ là bỏ ra 30% trong 6 tháng thì tức là bỏ ra 1 tỷ trong 6 tháng, khá là tốt và cũng an toàn cho khách hàng.

Về mức giá từ 39,5 triêu/m2 nhìn chung thì giá khá tốt so với khu vực này.

Bạn có thể kham khảo giá khu vực này tại bài viết https://thanhhungbds.vn/bang-gia-hien-tai-mot-so-du-an-tai-khu-vuc-huyen-nha-be/

Kết luận lại: đất nền long savanna là dự án đán để bạn lưu tâm và suy nghĩ đầu tư vào gia đoạn này với phương thức thanh toán dài và số tiền bỏ ra không bán nhiều để có nền đất tốt đường rộng và mua giai đoạn này có nhiều sự lựa chọn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *